9 Lý do tại sao khách hàng lựa chọn Bảo Vệ Sơn Hà

Ra đời đầu năm 2004 Bảo vệ Sơn Hà đã thể hiện mình là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

 

 

 

 

1.


 

 

Là Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được khách hàng trong nước và ngoài nước bình chọn Thương Hiệu Việt UY TÍN - CHẤT LƯỢNG , đạt CÚP THƯƠNG HIỆU VIỆT, CÚP VÀNG gia nhập WTO, CÚP THƯƠNG HIỆU VÀNG trong nhiều năm liền.

2.

 
Các Bảo vệ luôn xác định Đêm cũng như Ngày (24/24 giờ), 365 ngày/một năm và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác đối với Khách hàng.
3.


 

Bảo Vệ Chuyên Nghiệp SƠN HÀ  là một trong những Công ty đầu tiên mua Bảo Hiểm rủi ro về nghề nghiệp cho Quý khách hàng.Dịch vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp SƠN HÀ  được bao trọn gói với giá cả hợp lý.
4.


 
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị Đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại. Với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.
5.


 
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như những chiến sĩ Cảnh vệ thực thụ.
6. 
Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Vệ sĩ chuyên nghiệp , chúng tôi có Đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát và hộ trợ 24/24 h tại tất cả các mục tiêu mà Quý khách hàng đang sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp SƠN HÀ.
7.


 
 Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và được thay thế theo yêu cầu của khách hàng mà không ràng buộc bởi Hợp đồng lao động.
8.


 
Chỉ huy Mục tiêu thường xuyên kiểm tra và đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ cuả bào vệ và vệ sĩ. Bảo đảm an ninh, an toàn tại Mục tiêu. Báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng biết về tình hình taị mục tiêu đã cam kết.
9.

 
Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.
 

 Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & DICH VỤ BẢO VỆ SƠN HÀ - SONHA SECURITY SERVICE & COMMERCIAL CO.,LTD
Địa chỉ: SỐ 03 TẬP THỂ CÔNG CHỨNG – VĂN PHÚ – PHÚ LA – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI – VIỆT NAM
Tel: 04. 23 221 562 *** Fax: 04. 33 550 563
E-mail:
dichvubaove@gmail.com  Website: http://baovevietnam.com/

TỔNG GIÁM ĐỐC: TRỊNH QUỐC HƯNG

 

Bằng khen

Đối tác

  • dao tao ve sy
  • ve sy tap luyen
  • huan luyen nghiep vu
  • cong cu ho tro
  • Tuan tra co dong
  • phong chay chua chay

Thống kê

Số người online: 4

Lượt truy cập: 926443