Sự ra đời và phát triển của Bảo vệ Sơn Hà

Ra đời đầu năm 2004 Bảo vệ Sơn Hà đã thể hiện mình là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp.

        Tiền thân của Bảo vệ Sơn Hà là dịch vụ Bảo vệ việt nam do Thiếu Tướng Đỗ Hùng – Tổng Cục phó tổng cục cảnh sát và Ông Trịnh Quốc Hưng - Tổng Cục An Ninh 1 làm cố vấn. Bảo vệ Sơn Hà ra đời nhằm thỏa mãn nhu cầu cao hơn trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ. Với bề dày kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ quản lý chuyên nghiệp, sau hơn 10 năm không ngừng phát triển Bảo vệ Sơn Hà đã xây dựng được hệ thống trên toàn lãnh thổ. Đến nay, Bảo vệ Sơn Hà đã có gần 1000 nhân viên, và đảm bảo sự lựa chọn tốt nhất đáp ứng mọi điều kiện của khách hàng. Trên thực tế, Bảo vệ Sơn Hà đã xây dựng được hệ thống khách hàng rộng khắp và đã bảo vệ thành công nhiều mục tiêu lớn như Tòa nhà TTTM Sài Gòn, Khu chung cư căn hộ cao cấp Somerset Hòa Bình, TTTM PACIFIC PALCE, Tòa nhà MANGO, Hệ thống ngân hàng VIETINBANK ....

         Bảo vệ Sơn Hà đảm bảo năng lực tài chính là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ, đồng thời đáp ứng tuyệt đối nhưng cam kết về lợi ích vật chất của khách hàng.

 

 

         Với phương châm không ngừng học hỏi, sáng tạo và hướng tới tương lai, chúng tôi đặt giáo dục đào tạo là nền tảng cho chiến lược phát triển lâu dài. Chính vì vậy Bảo vệ Sơn Hà đã hợp tác với đội ngũ chuyên gia nước ngoài cùng tham gia xây dựng giáo trình đào tạo, đặt ra nhiều tiêu chí mới nhằm đưa chất lượng dịch vụ Bảo vệ Sơn Hà trở thành một tập đoàn tiên phong về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, mang tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

AN TOÀN CỦA BẠN – THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

 

 

CTY TNHH THƯƠNG MẠI & DICH VỤ BẢO VỆ SƠN HÀ

SONHA SECURITY SERVICE & COMMERCIAL CO.,LTD

Địa chỉ: SỐ 03 TẬP THỂ CÔNG CHỨNG – VĂN PHÚ – PHÚ LA – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI – VIỆT NAM
Tel: 04. 23 221 562 *** Fax: 04. 33 550 563 / 0904279925
E-mail:
dichvubaove@gmail.com  Website: http://baovevietnam.com/

 

 

 

 

Bằng khen

Đối tác

  • dao tao ve sy
  • ve sy tap luyen
  • huan luyen nghiep vu
  • cong cu ho tro
  • Tuan tra co dong
  • phong chay chua chay

Thống kê

Số người online: 5

Lượt truy cập: 926423